DAAD trân trọng công bố một cuộc thi khoa học đầy sáng tạo, hấp dẫn, lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên Falling Walls Lab.

Falling Walls Lab là một cuộc thi độc đáo, là nơi để các sinh viên, nhà khoa học và doanh nhân trẻ giới thiệu những ý tưởng sáng tạo, các dự án nghiên cứu và các sáng kiến mang tính ​​xã hội. Điều thách thức và thú vị là mỗi người dự thi chỉ được trình bày trong 3 phút (bằng tiếng Anh)!

Mọi lĩnh vực đều được hoan nghênh: từ nông nghiệp, y học, kinh tế, kỹ thuật đến khoa học xã hội và nhân văn v.v.

Người giành giải Nhất cuộc thi Falling Walls Lab Việt Nam sẽ nhận phần thưởng hấp dẫn:

  • được mời tranh tài ở Vòng chung kết Falling Walls toàn thế giới tại Berlin vào ngày 08.11.2018 với những nhà vô địch khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • được tham dự hội nghị Falling Walls Conference vào ngày 09.11.2018 – nơi các nhà lãnh đạo về khoa học, công nghiệp và hoạch định chính sách tụ hội. Chi phí đi lại và chỗ ở tại Berlin sẽ được tài trợ.
  • nhận giải thưởng của EURAXESS trị giá 600 euro để tới thăm một phòng nghiên cứu hoặc trường đại học bất kỳ tại một nước thuộc Liên minh châu Âu.

Cuộc thi Falling Walls Việt Nam sẽ diễn ra vào:
Thời gian: 4:30 chiều ngày 25.5.2018
Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đăng ký dự thi online trên trang web: http://falling-walls.com/lab/apply.
Hạn cuối nộp đơn là ngày 06.04.2018.

Falling Walls Lab là nơi chia sẻ những ý tưởng đột phá, khơi gợi những cuộc thảo luận và có tiềm năng tác động đến tương lai của chúng ta.

Hãy đăng ký dự thi ngay bây giờ, chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn và giành giải Nhất là một chuyến đi đến Berlin!

Thông tin chi tiết: