Facebook của DAAD Việt Nam

Trang Facebook của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) cung cấp thông tin về các chương trình dành cho Việt Nam và mời tất cả những người quan tâm và người dùng Facebook cùng trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng chúng tôi không chỉ là „một tổ chức cung cấp học bổng“. DAAD còn hoạt động trong các lĩnh vực hợp tác phát triển quốc tế, quảng bá cũng như quốc tế hóa các trường đại học.

Chúng tôi cám ơn khi nhận được những nhận xét và phản hồi về bài đăng của chúng tôi, đồng thời chúng tôi yêu cầu những người tham gia tuân thủ các nguyên tắc ứng xử dưới đây khi đăng bài trên trang của chúng tôi:

  • DAAD coi trang Facebook của mình là một diễn đàn để đối thoại dành cho những người quan tâm đến các chương trình của chúng tôi, những người đã và đang nhận học bổng của DAAD và nhìn chung dành cho những người quan tâm đến chúng tôi cũng như công việc của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi khuyến khích sự cởi mở và trung thực trong các đóng góp của mọi người. Các bài đóng góp cần thân thiện, lịch sự và quan trọng nhất là sự tôn trọng lẫn nhau.
  • Vui lòng chỉ đăng dưới tên thật của bạn. Chúng tôi có quyền xóa hoặc ẩn bài đăng của những tác giả không thể định danh rõ ràng và chặn những người đó trên trang của chúng tôi.
  • Hãy tôn trọng quyền của người khác! Không đăng ảnh của những người mà không có sự đồng ý của họ về việc sử dụng hình ảnh đó. Nếu bạn muốn đăng một bức ảnh mà bạn không tự chụp, hãy chắc chắn rằng bạn có sự cho phép của người đã chụp bức ảnh đó.
  • Chúng tôi là một tổ chức của Đức và trang Facebook của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Việt. Xin vui lòng chỉ sử dụng một trong ba ngôn ngữ nêu trên. Chúng tôi không thể kiểm định nội dung của bài đăng bằng các ngôn ngữ khác, do đó chúng tôi giữ quyền ẩn hoặc xóa bài đăng và chặn những người dùng các ngôn ngữ khác trên trang của chúng tôi trong trường hợp cần thiết.
  • DAAD là một tổ chức với chính kiến trung lập. Trang Facebook của chúng tôi không truyền bá thông điệp chính trị hay tôn giáo. Các bài đăng có nội dung hình sự, cực đoan, chống hiến pháp, khiêu dâm, xúc phạm, lăng mạ hoặc bất hợp pháp sẽ bị xóa ngay, người đăng các bài đó sẽ bị chặn trên trang Facebook của chúng tôi và các vi phạm sẽ được báo tới Facebook.
  • Tất cả các bài đăng phải liên quan cụ thể và trực tiếp đến các hoạt động hoặc các bài viết của chúng tôi. Chúng tôi có quyền ẩn hoặc xóa bài đăng không liên quan đến nội dung của chúng tôi và chặn những người đăng các bài đó lên trang của DAAD.
  • Không được phép đăng các bài mang tính thương mại và quảng cáo của bên thứ ba.

Nếu bạn không chắc chắn về nội dung của một bài đăng bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng một tin nhắn riêng! Chúng tôi hy vọng bạn thích trang của chúng tôi và vui mừng với nhiều sự tương tác!

Trân trọng
Đội truyền thông và mạng xã hội DAAD Vietnam