GBA Business Challenge 2023

© GBA Vietnam

Các tài năng trẻ thân mến,

Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam thân gửi lời mời đến tất cả các bạn, hãy cùng tham gia cuộc thi khởi nghiệp “Thách Thức Kinh Doanh GBA 2023 – Mùa IV” của chúng tôi!

Là một trong những Hiệp Hội các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam, quy tụ hơn 350 doanh nghiệp Đức và Việt Nam từ mọi ngành nghề, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ những tài năng mới! Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của các sinh viên Việt Nam trong việc đưa ra những ý tưởng mang tính thay đổi. Từ kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết rằng mỗi một ý tưởng, sáng kiến đều cần sự hỗ trợ để phát triển. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi muốn gửi lời mời đến các bạn, hãy cùng chúng tôi tham gia “GBA Business Challenge – Thách Thức Kinh Doanh GBA”. Nếu các bạn tin tưởng vào những sáng kiến của mình, tại sao không để chúng tôi giúp các bạn biến những ý tưởng đấy thành hiện thực.

 • Bạn đang có một ý tưởng, một kế hoạch kinh doanh mới lạ?
 • Bạn đánh giá rằng ý tưởng của mình có tính bền vững, có thể tạo ra những tác động tích cực?
 • Bạn tự tin rằng ý tưởng của mình khả thi và có thể hiện thực hóa trong vòng 12 tháng sau khi cuộc thi kết thúc?
 • Bạn đang cần các hỗ trợ về tài chính hoặc nâng cao năng lực, hay chỉ đơn giản một cơ hội được thử thách chính mình, được bước lên và trình bày ý tưởng của mình?

Cho dù là tham gia vì điều gì, hãy để chúng tôi đồng hành và tiếp sức các bạn trên hành trình theo đuổi giấc mơ. Đừng chần chừ, đừng suy nghĩ thêm nữa, hãy dấn thân và hiện thực hóa những gì các bạn đã ấp ủ, đã tốn hàng nghìn giờ suy nghĩ và tranh luận. Hãy cùng nhau đưa ý tưởng của bạn trở thành một doanh nghiệp thực thụ!

Nhấp vào đây để biết thêm về kết quả của các đội thắng cuộc năm 2020 | 2021 | 2022

Hãy tham gia GBA Business Challenge 2023 nếu ý tưởng của bạn đã sẵn sàng đáp ứng với các tiêu chí sau đây:

 • Khả thi và thực tế
 • Chưa có trên thị trường
 • Có thể thành hiện thực trong vòng 1 năm
 • Hồ sơ dự thi và trình bày bằng tiếng Anh
 • Người tham gia từ đủ 18 đến 35 tuổi
 • Ý tưởng kinh doanh được thực hiện bởi cả nhóm (ít nhất 2 thành viên)
 • Ý tưởng kinh doanh từ Việt Nam

Các Đội có ý tưởng hay và phù hợp với tiêu chí có thể thi đấu với nhau và giành giải thưởng 300 triệu đồng kèm theo chương trình đào tạo cố vấn trong 1 năm, để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

Bước 1: Nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến >>>

Bước 2: Chờ phản hồi, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn Top 25 được tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu tại Trường Đại học Việt Đức để phát triển Ý tưởng thành phương án Kinh doanh thuyết phục.

Bước 3: Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 5 được đánh giá cao nhất tiếp tục thuyết trình tại Cuộc họp Doanh nghiệp hàng tháng của GBA vào tháng 11 này để giành chiến thắng trong Thách Thức Kinh Doanh GBA!

Để cập nhật thêm thông tin, ứng viên có thể theo dõi tài khoản Facebook chính thức.

Nếu bạn có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hộp thư:

businesschallenge@gba-vietnam.org

Chúc các bạn may mắn!

Your GBA team
German Business Association

4th Floor, Deutsches Haus Ho Chi Minh City
33 Le Duan Boulevard, District 1
Ho Chi Minh City, Vietnam
www.gba-vietnam.org

Thông tin của các Trường Đại học Đức

Technische Universität Ilmenau – Your choice. Your studies.

Take your chance to experience how future-oriented education and excellent research in fields of technology, mathematics and natural sciences, business and media meet with cultural diversity on our be...

Xem thêm

Light Up Your Future! Study Optics & Photonics!

Light Up Your Future! Study Optics & Photonics! Do you have background in Engineering or Natural Sciences? Join us as Master or Ph.D. student and benefit from a strong industry network, state of the a...

Xem thêm

Kick-start your future career in Financial Management at Coburg Univer...

If you are interested in management and finance our premium MBA program Financial Management could be just right for you! The program features an optional Dual Degree from USC Australia and a Bloomber...

Xem thêm

M. Sc. in Energy, Mobility, Production, Finance or IT: Study in German...

Industry-oriented M. Sc. in Renewable Energies, Digital Transformation, Global Production, Innovation, and the Future of Mobility. English taught – in Germany!

Xem thêm

Engineer your future career with HTW Foundation Programme

The programme provides you with the German language skills needed on the way to a brilliant career in Germany as a well-educated graduate and future specialist!

Xem thêm

Discover the business of tomorrow – enhance your career opportunities ...

The full-time MBA in International Management at Pforzheim University combines a classical management education with the most relevant future topics: Innovation Management, Sustainable Globalization a...

Xem thêm

MBA IBC – Prepared for Leadership

Upgrade your career with an English-taught MBA degree of Offenburg University! Your gateway to a qualified job in Germany and around the world!

Xem thêm
1/7

Liên hệ