Học tập và Nghiên cứu tại Đức

Internationale Studierende sitzen lachend an einem Tisch in der Universität und lernen gemeinsam.
© iStockphoto

Bạn muốn học Đại học tại Đức? Tuyệt vời! Đó là một quyết định tốt cho tương lai của Bạn! Tuy nhiên Bạn chưa biết nên học tại Trường Đại học nào? Hay Bạn có ý định Nghiên cứu nhưng chưa tìm được Chương trình phù hợp? Hay Bạn quan tâm đến cuộc sống của Sinh viên tại Đức? Chúng tôi sẽ giúp Bạn!

Tại sao học tại Đức

Nước Đức là nơi lý tưởng để học Đại học: Chương trình Đào tạo đẳng cấp Thế giới, các Thành phố sinh động, phong cảnh trữ tình và những con người đến từ khắp năm Châu.

Xem thêm

Hội thảo học Đại học tại Đức của DAAD Hà Nội

Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức Hà Nội (DAAD Hà Nội) tổ chức định kỳ các Hội thảo liên quan đến chủ đề học Đại học tại Đức cho tất cả các Bạn quan tâm -miễn phí và không cần đăng ký trước.

Xem thêm

Học tập tại Đức

Nước Đức là một trong những Quốc gia có nhiều Sinh viên Quốc tế nhất. Nhiều Trường Đại học danh tiếng, Chương trình học phong phú là nền tảng cho thành công của Bạn! Bạn cần phải đạt những điều kiện gì, tìm nơi học phù hợp như thế nào... Trang này sẽ trả lời cho Bạn.

Xem thêm

Lịch trình Du học Đức

Nước Đức là một trong những nước hàng đầu được Sinh viên Quốc tế chọn lựa. Để sang Đức, trang này giúp Bạn chuẩn bị.

Xem thêm

Nghiên cứu tại Đức

Có nhiều Trường Đại học, Viện Nghiên cứu và Công ty tạo điều kiện lý tưởng để Nghiên cứu và Nghiên cứu chuyên sâu trong mọi lĩnh vực.

Xem thêm

Học tiếng Đức

Nên học tiếng Đức. Tại đây Bạn sẽ biết trình độ tiếng Đức cần có là bao nhiêu để sinh hoạt hay học tập tại Đức và những nơi có thể học tiếng Đức.

Xem thêm

Các câu hỏi thường gặp

Hy vọng tại đây Bạn sẽ tìm được trả lời cho các câu hỏi còn lại của Bạn...

Xem thêm

Thông tin của các Trường Đại học Đức

Tại đây các Trường Đại học Đức giới thiệu các Chương trình mới hay các Chương trình nổi bật.

Xem thêm

Thông tin của các Trường Đại học Đức

Discover the business of tomorrow – enhance your career opportunities ...

The full-time MBA in International Management at Pforzheim University combines a classical management education with the most relevant future topics: Innovation Management, Sustainable Globalization a...

Xem thêm

Engineer your future career with HTW Foundation Programme

The programme provides you with the German language skills needed on the way to a brilliant career in Germany as a well-educated graduate and future specialist!

Xem thêm

MBA IBC – Prepared for Leadership

Upgrade your career with an English-taught MBA degree of Offenburg University! Your gateway to a qualified job in Germany and around the world!

Xem thêm

Kick-start your future career in Financial Management at Coburg Univer...

If you are interested in management and finance our premium MBA program Financial Management could be just right for you! The program features an optional Dual Degree from USC Australia and a Bloomber...

Xem thêm

Light Up Your Future! Study Optics & Photonics!

Light Up Your Future! Study Optics & Photonics! Do you have background in Engineering or Natural Sciences? Join us as Master or Ph.D. student and benefit from a strong industry network, state of the a...

Xem thêm

M. Sc. in Energy, Mobility, Production, Finance or IT: Study in German...

Industry-oriented M. Sc. in Renewable Energies, Digital Transformation, Global Production, Innovation, and the Future of Mobility. English taught – in Germany!

Xem thêm

Technische Universität Ilmenau – Your choice. Your studies.

Take your chance to experience how future-oriented education and excellent research in fields of technology, mathematics and natural sciences, business and media meet with cultural diversity on our be...

Xem thêm
1/7

Liên hệ